10 mẹo cực hay dành cho Instagram

0
13

Instagram là ứng dụng chia sẻ ảnh miễn phí đang được ứng dụng phổ biến hiện nay, đặc biệt là giới trẻ. Với Instagram, bạn có thể đăng hình ảnh, video và chia sẻ qua các trang mạng xã hội khác như facebook, twitter,..

Dưới đây là một số mẹo cực hay giúp bạn sử dụng mạng xã hội Instagram hiệu quả.

Cách để tạo ra một bức ảnh đẹp trên instagram

Khi bạn đăng ảnh lên Instagram và muốn bức ảnh đó thật lung linh, xinh đẹp thì bạn có thể sử dụng ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh như Snapspeed, VSCOcam hay Adobe Photoshop Express. Tuy nhiên, trước khi chỉnh sửa ảnh, bạn hãy sử dụng một hình ảnh gốc có độ phân giải rõ nét và đẹp.

Cách tạo ra bức ảnh đẹp trên instagram

Sử dụng Mention các Instagramers khác

Để những người bạn của bạn có thể nhận được thông báo khi bạn đăng ảnh lên Instagram, hãy chọn đề cấp đến một người bằng cách gõ @ trước tên của họ. Lúc này, người được đề cập sẽ nhận thông báo trên newfeed.

Cách nhúng ảnh từ Instagram lên web

Một điểm khá thú vị khi sử dụng Instagram đó chính là bạn có thể nhúng ảnh lên web. Để nhúng ảnh Instagram lên web, bạn có thể vào phần menu, sau đó chọn view photo page rồi click tiếp vào menu và chọn Embeb.

Sau đó, bạn hãy sử dụng mã code này và dán lên các trang web hay diễn đàn mà bạn muốn. Lưu ý, bạn chỉ nhúng ảnh lên website khi hình ảnh của bạn để ở chế độ  công khai.

Chỉnh sửa hình ảnh hoặc photo ở chế độ cá nhân

Nếu như bạn không muốn bạn bè trên Instagram nhìn thấy bài post của mình thì có thể để ở chế độ cá nhân bằng cách vào => Account và bật (turn on) Account Private

Like ảnh và video nhanh trên instagram

Để like bức ảnh hay video trên newfeed nhanh thì bạn chỉ cần click double tag vào ảnh và video đó. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tag <3 dưới mỗi bài post hoặc trường hợp bạn không thích like mà muốn unlike thì hãy tag <3 một lần nữa.

Like ảnh và video nhanh trên instagram

Thu một đoạn video ngắn từ Instagram

Ứng dụng Instagram cho phép bạn thu một đoạn video ngắn trên Instagram khoảng từ 3-15 giây bằng cách nhấp vào nút camera ở giữa màn hình, sau đó chọn nút Record video ở phía bên phải, sau khi quay xong đoạn video bạn nhấn vào next để tiếp tục. Đồng thời, bạn có thể chỉnh sửa video với chức năng làm đẹp bằng filter.

Sử dụng các hashtag

Để tăng lượng follower cũng như làm quen với nhiều người trên Instagram, bạn hãy sử dụng hashtag. Việc chọn đúng tag của chủ đề liên quan sẽ giúp bài viết của bạn tiếp cận với nhiều người dùng cùng sở thích hơn.

Trên đây là tổng hợp 10 tips cực hay dành cho những bạn đang sử dụng ứng dụng Instagram. Bạn đọc có thể tham khảo thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại trang web này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here