Instagram ra mắt tính năng Ghi chú mới kèm tương tác thú vị

0
2356

Bạn có thể không sử dụng chúng hoặc không hiểu tại sao người khác lại làm như vậy. Nhưng Instagram cho biết rất nhiều người, đặc biệt là giới trẻ, hiện đang sử dụng tính năng Ghi chú trong luồng, cung cấp một cách khác để khơi dậy cuộc trò chuyện trong nhiều lĩnh vực khác nhau của ứng dụng. 

Đó là lý do tại sao IG tiếp tục bổ sung thêm nhiều yếu tố Ghi chú hơn, và hôm nay Instagram đã công bố một loạt cập nhật Ghi chú mới để mở rộng tiện ích của chúng.

Trước hết, Instagram sẽ bổ sung “Notes Prompts (Lời nhắc ghi chú)”, cho phép người dùng bắt đầu cuộc trò chuyện trong ứng dụng dựa trên các truy vấn theo mẫu.

Instagram sẽ bổ sung “Notes Prompts (Lời nhắc ghi chú)”.

Như bạn có thể thấy trong ví dụ này, Lời nhắc Ghi chú sẽ cho phép bạn khơi dậy các cuộc trò chuyện mà bạn bè và bạn bè chung có thể phản hồi. Đây có thể là một cách khác để tăng mức độ tương tác trong ứng dụng bằng cách cung cấp một truy vấn đơn giản mà người khác có thể tương tác. 

Instagram cũng sẽ cho phép bạn sử dụng @ trong Ghi chú để nhắc tên một ai đó trong lời nhắc của bạn.

Nhắc tên người dùng trong Ghi Chú

Đồng thời, nó cũng thêm Lượt thích ghi chú để bạn có thể phản ứng với Ghi chú mà không cần phải thêm suy nghĩ của riêng mình.

“Để thích một ghi chú, hãy nhấn đúp vào ghi chú đó hoặc nhấp vào biểu tượng trái tim trong trang trả lời.”

Thả tim trong Ghi Chú

Đây là những cập nhật đơn giản, được thiết kế để giúp thu hút nhiều người tham gia hơn thông qua Ghi chú trong ứng dụng, như đã lưu ý, đã được chứng minh là một tính năng bổ sung phổ biến.

Thật vậy, Instagram đã báo cáo vào tháng 6 năm ngoái rằng người dùng tuổi teen nói riêng có khả năng tạo Ghi chú trong ứng dụng cao hơn khoảng 10 lần, và với việc IG muốn duy trì kết nối với giới trẻ bằng mọi cách có thể, đó là lý do tại sao chúng ta thấy rất nhiều bản mở rộng và cập nhật Ghi chú thời gian qua.

Instagram đã thêm nhạc vào Ghi chú, video lặp lại và Ghi chú trên hồ sơ, đồng thời cũng đang thử nghiệm Ghi chú trên Reels và các bài đăng.

Vì vậy, mặc dù bạn có thể không sử dụng chúng hoặc thậm chí không hiểu mục đích của chúng, nhưng rõ ràng rất nhiều người sử dụng nó, đó là lý do tại sao Instagram liên tục mở rộng khả năng sử dụng Ghi chú.

Theo Social Media Today

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here