CapCut bổ sung các tính năng mới để chỉnh sửa video dạng ngắn

0
14

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ chỉnh sửa video, tập trung vào việc tạo các clip ngắn thì CapCut có thể là một lựa chọn tốt và ứng dụng tiếp tục bổ sung các tính năng mới để nâng cao trải nghiệm người dùng.

Tuần này, CapCut, thuộc sở hữu của ByteDance, đã cập nhật chức năng chỉnh sửa video dài thành video ngắn, giúp bạn dễ dàng tạo các clip ngắn từ các video tải lên dài hơn.

CapCut giúp bạn tạo các clip ngắn dễ dàng hơn

Theo báo cáo của Lindsey Gamble :

“Người dùng có thể tải lên video dài hơn một phút nhưng ngắn hơn ba giờ. Sau đó, bạn có thể chọn phân đoạn cụ thể của video mà bạn muốn chuyển đổi, chọn trong số nhiều thời lượng khác nhau, bao gồm “Tự động”, “Dưới 60 giây”, “60-90 giây” và “90 giây đến 3 phút” và tiếp tục để chuyển đổi.”

CapCut luôn có chức năng cắt video ngắn, nhưng quy trình mới được tạo ra các clip đã chỉnh sửa của bạn khớp với nhau hơn, giúp chúng phù hợp hơn với các video tải lên TikTok, YouTube Shorts, Reels, v.v.

CapCut cũng đã cập nhật giao diện người dùng, điều này sẽ giúp bạn chỉnh sửa các clip ngắn của mình dễ dàng hơn với nhiều tùy chọn tùy chỉnh của CapCut.

Các yếu tố chỉnh sửa mới bao gồm Relight để thay đổi ánh sáng trên clip của bạn và AI Fill.

Tất cả các tùy chọn mới này đều có sẵn trong phiên bản máy tính để bàn, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo clip ngắn chuyên nghiệp hơn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here