Chia sẻ một số tip hữu hiệu khi bán vé máy bay trên nhóm của Facebook

0
8243
Hiện nay, nhu cầu mua sắm trực tuyến qua mạng online ngày càng trở nên phổ biến.

Từ các lĩnh vực thời trang, điện tử, hay đến các dịch vụ hàng không đều được mua bán trên các trang mạng xã hội, đặc biệt là facebook được coi là một tiện ích được ưa chuộng nhất trong xã hội ngày nay.


Chia sẻ một số tip hữu hiệu khi bán vé máy bay trên nhóm của Facebook

Thông qua mạng xã hội facebook, dịch vụ mua bán vé máy bay online có thêm điều kiện để tương tác với khách hàng, nhờ đó số lượng khách hàng sẽ lớn hơn. Vậy làm thế nào để chúng ta có thể sử dụng có hiệu quả nhất trang mạng xã hội này ?

Thứ nhất – giao bán vé máy bay trên các nhóm ( group ) .

Trước hết , bạn cần tham gia vào các nhóm có sẵn trên facebook hoặc tự tạo nhóm, sau đó bạn hãy dùng “hagtag” trong phần tìm kiếm để có thể lọc ra những kết quả có liên quan đến đối tượng có nhu cầu mua vé máy bay nhất như các nhóm đi du lich, lữ hành, khách sạn, công ty nước ngoài,….

Bạn có thể đăng tin bài , tin ảnh để quảng bá sản phẩm cua mình lên nhóm, đưa ra các gói dịch vụ và ý kiến của mình cho bài viết thêm sinh động và thu hút khách hàng.

Việc bán vé máy bay của các hãng hàng không nào đó được hiệu quả hay không phải phụ thuộc vào việc có tạo ra sự tương tác với các group và người có nhu cầu mua hay không?

Thứ hai – giao bán vé máy bay trên fanpage

Fanpage đương nhiên sẽ có số lượng người truy cập, người xem nhiều hơn so với nhóm ( vì nhóm là phụ thuộc vào sự phê duyệt của admin mới có thể tham gia còn fanpage là chỉ cần theo dõi là những tin bài đăng sẽ hiện lên trên bảng tin của người dùng.

Do đó, việc lựa chọn fanpage sẽ tăng được sự mở rộng liên kết giữa người mua và người bán rõ rệt hơn và tạo sự tương tác đạt hiệu quả cao cho người dùng với đại lý bán vé.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tự tạo riêng trang fanpagr với thông tin, mô tả, avatar và cover thật bắt mắt cũng như duy trì ổn định lâu dài để thu hút nhiều khách hàng theo dõi và tương tác giữa 2 bên được thuận lợi hơn.

Thứ ba – giao bán vé máy bay trên trang cá nhân của người bán vé

Việc giao bán vé máy bay trên trang cá nhân của người bán vé sẽ tạo tạo được thế chủ động cũng như sự giám sát chặt chẽ số lượng khách hàng khi đăng ký mua vé. Đặc biệt, với những facebook có nhiều bạn bè, lượt theo dõi lớn sẽ được nhiều đối tượng có nhu cầu về mua vé may bay tin tưởng trang cá nhân của người dùng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here