Facebook thông báo sự kiện “Creator Week 2022” dành cho nhà sáng tạo

0
131

Facebook vừa đưa ra thông báo ra mắt Creator Week 2022, sự kiện dành riêng cho các nhà sáng tạo nội dung trên 2 nền tảng Facebook và Instagram.

Creator Week 2022 bao gồm hàng loạt các sự kiện khác nhau với mục tiêu chính là giúp cho những nhà sáng tạo nội dung trên cả Facebook lẫn Instagram hiểu rõ hơn về các cách thức sáng tạo cũng như kiếm tiền trên nền tảng.

Sự kiện Creator Week 2022
Sự kiện Creator Week 2022

Theo giải thích từ Meta:

“Chúng tôi cam kết giúp cho các nhà sáng tạo phát triển một cộng đồng của họ và kiếm tiền tốt hơn trên nền tảng của chúng tôi.

Khi chúng tôi đang không ngừng nỗ lực để hướng tới thế giới ảo metaverse, các khoản đầu tư của chúng tôi nhằm mục đích chính là trao quyền cho các nhà sáng tạo thông qua một số công cụ tiên tiến, các chương trình giáo dục cũng như nguồn lực cần thiết để xây dựng sự nghiệp của họ ở hiện tại và cả trong tương lai.”

Cũng như hầu hết những nền tảng mạng xã hội khác như TikTok hay Instagram, thành công của các nhà sáng tạo chính là thành công của nền tảng, nhà sáng tạo càng thành công với những sản phẩm sáng tạo của mình, có thể thu hút được nhiều lượt theo dõi thì bản thân nền tảng mạng xã hội sẽ là bên hưởng lợi nhiều nhất.

Trong khi Creator Week 2021 chủ yếu tập trung vào nền tảng Instagram, trong sự kiện năm nay, khi Reels là mục chính của Meta, sự kiện Creator Week 2022 sẽ tập trung vào phạm vi rộng hơn và có được nhiều người có sức ảnh hưởng đến từ nhiều nền tảng hơn tham dự.

Meta còn cho biết các hoạt động của tuần lễ nhà sáng tạo “Creator Week 2022 ” sẽ được tổ chức tại Bali, São Paulo, London và Delhi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here