Instagram đang thử nghiệm tùy chọn thêm tệp vào DM

0
8

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể gửi tệp trong IG DM của mình?

Đó có thể sớm là một lựa chọn khi nhà nghiên cứu ứng dụng Alessandro Paluzzi phát hiện ra quy trình này trong dữ liệu phụ trợ của ứng dụng.

Instagram đang thử nghiệm tùy chọn thêm tệp vào DM

Như bạn có thể thấy trong ví dụ này, Instagram đang thử nghiệm một tùy chọn mới cho phép bạn thêm tệp vào tin nhắn của mình dưới dạng tệp đính kèm.

Điều này không quá ngạc nhiên. Bạn đã có thể gửi tài liệu trong WhatsApp và trên Messenger (với dung lượng hạn chế) và với việc Meta vẫn đang nỗ lực tích hợp tất cả các nền tảng nhắn tin của mình vào một hệ thống duy nhất, điều hợp lý là nó cũng cần phải sao chép chức năng của từng nền tảng.

Vì vậy, về cơ bản, mọi chức năng trong Messenger, IG Direct và/hoặc WhatsApp cuối cùng sẽ có sẵn trong các ứng dụng khác, vì điều đó sẽ cho phép Meta liên kết tất cả chúng lại với nhau thành một hệ thống nhắn tin duy nhất.

Do đó, điều này sắp xảy ra và không chỉ là một thử nghiệm, nó sẽ cung cấp chức năng mở rộng trong IG DM của bạn và có thể hữu ích cho các thương hiệu đang tìm cách duy trì kết nối với khách hàng trong ứng dụng.

Tuy không phải là một thay đổi mạnh mẽ, đặc biệt khi hầu hết mọi người truy cập IG trên thiết bị di động của họ, nơi họ sẽ có ít tệp hơn để gửi theo cả hai cách. Nhưng đó là một yếu tố khác có thể giúp ích.

Hy vọng nó sẽ được triển khai trên IG trong thời gian sớm nhất.  

Theo Social Media Today

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here