Instagram đưa ra dự đoán xu hướng tương lai trong ‘2024 Trend Talk’

0
24

Bạn dự đoán xu hướng chính nào sẽ được chú ý trong năm tới?

Ngày nay, Instagram đã cân nhắc vấn đề này bằng “ Trend Talk 2024 ” của riêng mình, cung cấp cái nhìn tổng quan về những gì khán giả trẻ coi là xu hướng hàng đầu cần theo dõi, dựa trên những gì họ chú ý trong năm nay và những gì họ muốn xem thêm.

Để xác định các xu hướng trọng tâm hàng đầu, Instagram đã hợp tác với WGSN để thực hiện một cuộc khảo sát người dùng trên khắp Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Brazil, Ấn Độ và Hàn Quốc.

Kết quả cuối cùng là cái nhìn tổng quan về các xu hướng đang phát triển hàng đầu trong bảy danh mục, bao gồm “Thời trang và Làm đẹp”, “Phong cách sống”, “Truyền thông xã hội”, v.v.

Trend Talk

Trong danh mục chủ đề mạng xã hội, dữ liệu của Instagram gợi ý rằng “các kết nối có ý nghĩa” sẽ được ưu tiên vào năm 2024, với việc người dùng Thế hệ Z ngày càng có kế hoạch sử dụng mạng xã hội để theo kịp bạn bè và gia đình của họ.

Luôn đi đầu trong các xu hướng chính là một trọng tâm khác của việc sử dụng mạng xã hội, nhưng tương tự như những gì chúng ta đã thấy trong vài năm qua, mạng xã hội ngày càng ít đề cập đến bản thân mà tập trung nhiều hơn vào sự tương tác nhóm riêng tư, khép kín.

Báo cáo cũng dự đoán những xu hướng thời trang hàng đầu năm 2024:

  • Ăn mặc tối giản
  • Thời gian bền vững
  • Phối quần áo theo những cách không ngờ tới

Cùng với các xu hướng hẹn hò, xu hướng ẩm thực, người nổi tiếng (phần lớn Gen Z đã gửi tin nhắn trực tiếp cho người nổi tiếng trên Instagram ?), v.v.

Đây là thông tin tổng quan thú vị về các xu hướng chính đang gia tăng trong giới khán giả trẻ, vốn sẽ thúc đẩy những thay đổi cấp độ tiếp theo trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Và mặc dù nhiều yếu tố khác cũng sẽ tác động đến những điều này, nhưng điều đáng chú ý là sự chú ý đang hướng đến đâu và khán giả trẻ đang chú ý đến điều gì khi họ nhìn về phía trước.

Nó có thể hữu ích trong việc lập kế hoạch cho năm 2024 của bạn, cung cấp một số nguyên tắc bổ sung cho chiến lược nội dung của bạn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here