Instagram ra mắt tính năng nhắc nhở người dùng đóng ứng dụng ngủ sớm vào ban đêm

0
17

Dựa trên loạt tính năng an toàn mới nhất dành cho thanh thiếu niên, Instagram hôm nay đã công bố các tính năng mới sẽ nhắc người dùng tắt điện thoại khi họ sử dụng ứng dụng vào đêm khuya.

Tính năng mới trên Instagram

Theo Instagram :

“Giấc ngủ rất quan trọng, đặc biệt đối với những người trẻ tuổi, vì vậy chúng tôi đang cho ra mắt những gợi ý mới vào ban đêm sẽ hiển thị khi thanh thiếu niên dành hơn 10 phút trên Instagram ở những nơi như Reels hoặc Tin nhắn trực tiếp vào đêm khuya. Họ sẽ nhắc nhở thanh thiếu niên rằng đã muộn và khuyến khích họ đóng ứng dụng.”

Như bạn có thể thấy trong ví dụ trên, thông báo hiển thị khá đơn giản, nhắc nhở bạn đóng ứng dụng nó đi vì đã trễ.

Điều mà tất cả các bậc cha mẹ của thanh thiếu niên đã phải làm ở một giai đoạn nào đó. Chứng nghiện điện thoại di động là có thật và cho dù bạn có cố gắng thế nào đi chăng nữa, đến một lúc nào đó, con bạn sẽ lẻn điện thoại vào phòng để tiếp tục nhắn tin cho một người bạn đó.

Như vậy, điều này có thể hữu ích, mặc dù có thể người dùng sẽ bỏ qua nó và tiếp tục.

Vì vậy, nó không thể thay thế cho câu nói cũ “Tôi sẽ lấy thứ đó từ bạn nếu bạn không thể kiểm soát bản thân”, nhưng đó là một yếu tố khác trong nỗ lực thúc đẩy quy định và an toàn cho thanh thiếu niên trên phạm vi rộng hơn của Instagram.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here