Instagram thử nghiệm kéo dài thời lượng Reels để tăng mức độ tương tác

0
13

Instagram đang mở rộng thử nghiệm tải lên video dài hơn, với một số người dùng hiện có thể tải lên Reels dài 3 phút trong ứng dụng.

Một số người dùng hiện có thể tải lên Reels dài 3 phút trong ứng dụng

Như bạn có thể thấy trong ví dụ này do Justin Jarvis đăng (và được chia sẻ bởi Matt Navarra), một số người dùng hiện được nhắc tải lên video dài 3 phút cho Reels của họ.

Instagram đã được thử nghiệm một thời gian, với thời lượng tải lên 10 phút cũng đã được kiểm tra tại IG HQ.

Thử nghiệm kéo dài thời lượng Reels tối đa 10 phút

Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên nó được nhìn thấy trong thử nghiệm trực tiếp, mặc dù bạn chỉ có thể sử dụng video được ghi trước khi tải lên Reels dài hơn, thay vì quay chúng qua máy ảnh Reels.

Các video dài hơn cũng đang là xu hướng hiện nay trên TikTok vì nó có vẻ sẽ mở rộng hành vi của người dùng và cung cấp nhiều nội dung hơn để thu hút mọi người. Tuần này, TikTok đã ra mắt Chương trình Phần thưởng cho Người sáng tạo mới, chương trình này cung cấp các ưu đãi bằng tiền mặt cho những người dùng tải lên các video clip dài hơn.

Instagram cũng đã khuyến khích người dùng tải lên các Reels dài hơn để tăng mức độ tương tác.

Thời gian xem lâu hơn đồng nghĩa với việc giải trí nhiều hơn và khi các ứng dụng xã hội rời xa các yếu tố xã hội, việc khiến họ quan tâm chính là chìa khóa mới cho sự phát triển ứng dụng liên tục.

Nó cũng tạo điều kiện cho nhiều cơ hội kiếm tiền hơn, thông qua quảng cáo trong luồng và với rất nhiều người hiện đang xem nội dung Reels, việc Meta thử nghiệm định dạng này là điều hợp lý, để xem người dùng sẽ theo dõi điều gì và nó có thể thu được lợi ích gì từ đó.

Vào tháng 1, Meta đã báo cáo rằng mức độ sử dụng Reels đã tăng 20% ​​so với cùng kỳ năm trước, với các đề xuất nội dung dựa trên AI giúp tối đa hóa mức tăng trưởng và thúc đẩy cả việc sử dụng Facebook và IG.

Nguồn: Social Media Today

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here