Instagram thử nghiệm tính năng Ghi chú trên Bài đăng và Reels

0
702

Sau khi thử nghiệm Ghi chú trên Reels và Bài đăng trong vài tháng qua, Instagram hiện đã triển khai thử nghiệm trực tiếp các tùy chọn Ghi chú mở rộng với những người dùng được chọn.

Instagram thử nghiệm tính năng Ghi chú trên Bài đăng và Reels

Như bạn có thể thấy trong thông báo này, được đăng bởi Justin Jarvis (và được chia sẻ bởi Matt Navarra), một số người dùng hiện được thông báo rằng họ có thể thêm Ghi chú vào nguồn cấp dữ liệu Bài đăng và Reels, cung cấp nhiều cách hơn để sử dụng lời nhắc bắt đầu cuộc trò chuyện để tạo sự tương tác.

Ghi chú, được Instagram ra mắt lần đầu vào tháng 12 năm 2022, cung cấp một cách đơn giản để kích hoạt sự tương tác cho những người dùng khác trong ứng dụng và đã được chứng minh là đặc biệt phổ biến với người dùng trẻ tuổi.

Đây là đối tượng mà IG thực sự muốn nắm giữ, trong bối cảnh TikTok nổi lên. Đó là lý do tại sao họ hiện đang tìm cách thêm Ghi chú vào mọi thành phần của ứng dụng để nhân đôi thành công ban đầu.

Thật vậy, sau lần đầu tiên thêm Ghi chú vào hộp thư đến của người dùng, Instagram hiện cũng đã thử nghiệm Ghi chú trên hồ sơ, cùng với các thử nghiệm đã nói ở trên về Ghi chú trên Reels và bài đăng trên nguồn cấp dữ liệu, hiện đang nhận được tín hiệu tốt.

Dựa trên sự thành công của Ghi chú với khán giả trẻ hơn (người dùng thanh thiếu niên có khả năng tạo Ghi chú trong ứng dụng cao hơn khoảng 10 lần so với những người khác), có lý do là chúng cũng có thể hoạt động tốt trong các bối cảnh khác, trong khi những người dùng đó không thích chúng và không quan tâm, bạn có thể bỏ qua chúng và tiếp tục mà không cần quan tâm nhiều đến tính năng này.

Vì vậy, đây là một thử nghiệm khá an toàn đối với IG, ít bị gián đoạn nhất. Và nếu Ghi chú về bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu và Reels bắt kịp, đó có thể là một chiến thắng khác cho ứng dụng.

Theo Social Media Today

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here