Loạt tính năng mới vừa được bổ sung trên Instagram có thể bạn chưa biết

0
14

Instagram đang đón đầu xu hướng AI tạo sinh với các bản cập nhật mới nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng và tạo ra các chức năng độc đáo.

Người dùng Instagram ở Hoa Kỳ đã được giới thiệu một tính năng mới cho mang tên Backdrop, sử dụng công nghệ AI tạo sinh để thay đổi nền của ảnh trong Stories.

Backdrop sử dụng AI để tạo ra nền ảnh theo yêu cầu của bạn.

Công cụ này cho phép người dùng dễ dàng xoá bỏ các vùng không mong muốn trên nền ảnh, cũng như tạo nền mới dựa trên văn bản họ nhập. Các Stories được chỉnh sửa bằng tính năng này sẽ được đánh dấu bằng AI-Backdrop, thông báo cho người xem rằng Story này có sự can thiệp của AI và khuyến khích những người dùng khác thử nghiệm tính năng này.

Tính năng ghi chú giờ đây có thể đăng video với độ dài 2 giây.

Trong một bản cập nhật khác, Instagram sẽ sớm làm mới tính năng Ghi chú bằng cách cho phép người dùng đăng trạng thái trên video. Theo thông báo từ Meta, các video Notes sẽ cung cấp khả năng giao tiếp động, giới hạn ở các vòng lặp 2 giây, mang đến sự thể hiện sáng tạo mới ngoài văn bản hiện có.

Những video này không thay thế những video Stories truyền thống mà chỉ giúp người dùng biểu đạt một cách đa dạng hơn. Hơn nữa, Instagram cũng đang cải thiện cách người dùng phản hồi Ghi chú, với tùy chọn trả lời bằng tin nhắn âm thanh, ảnh, video, nhãn dán và GIF, tất cả phản hồi sẽ xuất hiện dưới dạng tin nhắn trực tiếp.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here