Mono chính thức trở thành đại sứ thương hiệu ShopeeFood khao 10.000 ly trà sữa 0 đồng

0
7128

MONO trở thành đại sứ thương hiệu của ShopeeFood khao 10.000 ly trà sữa miễn phí dành tặng cho người dùng.

Đi kèm với những cơn mưa mát mẻ mùa hè này là chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhân dịp ra mắt gương mặt đại diện mới của ShopeeFood – nam ca sĩ MONO. Không chỉ mang đến nguồn năng lượng tươi mới, năng động cho thương hiệu, MONO còn có một món quà bí mật dành riêng cho các tín đồ ẩm thực.

Cùng với đó, sự kiện thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng không kém là “ShopeeFood 6.6 – muốn ăn gì, ShopeeFood x MONO khao”. Cụ thể, ứng dụng đặt đồ ăn này chiêu đãi người dùng bộ sưu tập các món ngon giảm giá lên đến 50% từ các thương hiệu nổi tiếng, nhiều món giảm đến 0 đồng, hàng loạt mã miễn phí vận chuyển và nhiều chương trình khuyến mãi lớn đang chờ đón người dùng.

Màn ra mắt hoành tráng của MONO – đại sứ thương hiệu ShopeeFood

MONO là một trong những ca sĩ thuộc thế hệ gen Z, sở hữu loạt hit như: Waiting for you, Em xinh…, nam ca sĩ sinh năm 2000 không giới hạn mình trong một thể loại nhất định, mà liên tục thử sức với nhiều chất liệu âm nhạc khác nhau.

Vì vậy, các bài hát của MONO nhanh chóng chiếm được cảm tình của giới trẻ yêu thích âm nhạc. Sở hữu gương mặt điển trai và tư duy âm nhạc thời thượng, MONO đã được ShopeeFood lựa chọn làm đại sứ thương hiệu từ tháng 6.

Màn ra mắt hoành tráng của MONO – đại sứ thương hiệu ShopeeFood

Cú bắt tay giữa MONO và ShopeeFood thu hút người dùng

Không mất nhiều thời gian, thông tin MONO trở thành đại sứ thương hiệu của ShopeeFood đã lan truyền khắp các trang mạng xã hội. Hầu hết đều hào hứng với sự hợp tác nhà Cam và nam ca sĩ gen Z này.

Cú bắt tay giữa MONO và ShopeeFood thu hút người dùng

MONO khao 10.000 ly trà sữa 0đ cho tín đồ ShopeeFood

Những người mong đợi màn ra mắt của ca sĩ MONO nhất chính là các tín đồ trà sữa. Theo đó, nam ca sĩ sẽ tặng 10.000 ly trà sữa miễn phí cho người dùng Shopee Food. 

MONO khao 10.000 ly trà sữa 0đ cho tín đồ ShopeeFood

Chỉ cần truy cập đường link https://bit.ly/SPFMONOKHAOTRASUA0D, chọn món trong danh sách ưu đãi và nhập mã SHOPEEFOODMONOKHAOTRASUA tại bước thanh toán, bạn đã có ngày một ly trà sữa thơm ngon với giá 0 đồng.

Hãy cùng đón chờ hành trình lan tỏa tình yêu ẩm thực của MONO và ShopeeFood trong thời gian sắp tới và ghé thăm ShopeeFood để thưởng thức bữa tiệc trà sữa miễn phí của nam ca sĩ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here