Threads cập nhật tính năng mới hữu ích cho người dùng phiên bản web 

0
27

Tận dụng sự quan tâm của người dùng ngày càng tăng, Threads tiếp tục tung ra tính năng mới cho người dùng trên phiên bản web.

Trước hết, người dùng Threads đăng video trong phiên bản web của ứng dụng hiện có thể chỉnh sửa văn bản thay thế của họ trên video và hình ảnh, tăng khả năng tiếp cận.

Threads đã bổ sung tính năng chỉnh sửa văn bản khi đăng bài trên phiên bản điện thoại vào tháng 8, cho phép người dùng thêm mô tả tùy chỉnh vào các bài đăng.

Viết mô tả cho bài đăng trên Threads

Bây giờ bạn sẽ có thể làm điều tương tự trên web. Chức năng mới sẽ được triển khai cho tất cả người dùng kể từ hôm nay.

Giờ đây, người dùng web cũng có thể thêm tệp đính kèm vào bài đăng trên Threads của họ bằng cách kéo và thả chúng vào trình soạn thảo, điều này giúp việc soạn các bản cập nhật Threads của bạn dễ dàng hơn và nhanh hơn nhiều.

Ngoài ra còn có một số thông tin chi tiết về dữ liệu mới, với khả năng xem danh sách đầy đủ những người đã trích dẫn hoặc bài đăng lại bằng cách nhấn vào số lượt Thích.

Xem đầy đủ chi tiết hơn

Threads cũng đã cho phép thêm nhiều bài đăng vào một Thread, mở rộng các công cụ tương tác của bạn, đồng thời nó cũng đang phát triển một tùy chọn mới cho phép bạn từ chối hiển thị nội dung của Threads của mình trên Facebook và IG.

Cho phép kết nối đa nền tảng

Để quảng bá ứng dụng, Meta cũng đang hiển thị các điểm nổi bật của Threads trong các ứng dụng của mình. Nhưng một số người dùng không thực sự muốn kết nối Facebook biết về hoạt động Threads của họ. Bạn sẽ sớm có thể chọn không tham gia điều này.

Đây là một số cập nhật mới, Threads sẽ liên tục cải tiến và cung cấp nhiều tính năng hơn để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here