Threads mở rộng tính năng lưu bài viết cho người dùng

0
7

Sau khi thử nghiệm tính năng này với những người dùng được chọn trong vài tuần qua, Threads hiện đang triển khai tùy chọn bài đăng “Lưu” mới cho tất cả người dùng, tùy chọn này sẽ cho phép bạn gắn thẻ các bài đăng trong ứng dụng mà bạn muốn xem lại.

Threads mở rộng tính năng lưu bài viết cho người dùng

Như bạn có thể thấy từ các màn hình ví dụ này, tùy chọn “Lưu” mới của Threads hiện có sẵn thông qua menu ba chấm trên bất kỳ bài đăng nào trong phiên bản mới nhất của ứng dụng. Sau khi bạn lưu một bài đăng, bài đăng đó sẽ có sẵn trong các tùy chọn menu hồ sơ của bạn, khá giống với cách bạn truy cập các bài đăng đã lưu của mình trên Instagram.

Đó là một yếu tố khác trong bộ tính năng mở rộng Threads, mà giám đốc Instagram – Adam Mosseri vẫn tin rằng sẽ không có tác động lớn đến việc sử dụng nhưng sẽ khiến một số người dùng Threads hài lòng.

Tháng trước, Mosseri lưu ý rằng mặc dù nhóm Threads đang phát triển một loạt tính năng được yêu cầu cao, bao gồm dấu trang, danh sách, chủ đề thịnh hành,…nhưng anh thực sự không nghĩ rằng chúng sẽ tác động đến việc sử dụng rộng rãi hơn như nhiều người mong đợi.

“Thành thật mà nói, tôi cho rằng các tính năng được yêu cầu như danh sách, nút chỉnh sửa, nguồn cấp dữ liệu theo dõi, xu hướng và thẻ bắt đầu bằng # đều tốt để xây dựng, nhưng không có tính năng nào làm tăng đáng kể mức sử dụng Threads. Chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng chúng vì việc xây dựng các tính năng mà người dùng tương tác nhiều nhất là điều tốt, nhưng thật khó để ưu tiên chúng khi tác động có thể đo lường được là không đáng kể.”

Nhóm Threads vẫn đang bổ sung thêm các tính năng mới, đồng thời dường như cũng đang phát triển các nỗ lực bổ sung để thu hút nhiều cộng đồng hơn vào ứng dụng. 

Theo Social Media Today

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here