Thử nghiệm trên Instagram với nhiều khung hình hơn trong các bài đăng quay vòng

0
7

Đối với các thương hiệu, tính năng này có thể tạo điều kiện thuận lợi cho việc cung cấp thêm bối cảnh về thông báo và danh sách sản phẩm.

Instagram đang thử nghiệm các bài đăng băng chuyền rộng hơn, một số người dùng hiện có thể thêm tối đa 15 hình ảnh vào video tải lên băng chuyền IG của họ.

Người dùng có thể thêm tối đa 15 hình ảnh vào video trong bài đăng quay vòng

Như bạn có thể thấy trong ví dụ này, được chia sẻ bởi chuyên gia kinh tế sáng tạo Lia Haberman, một số người dùng đang được thông báo rằng giờ đây họ có thể thêm tối đa 15 hình ảnh vào một bài đăng, tăng so với giới hạn hiện tại là 10 bài đăng trong một băng chuyền.

Điều đó có thể giúp bạn dễ dàng giới thiệu kỳ nghỉ mới nhất của mình trong một luồng duy nhất hoặc cung cấp thêm thông tin về một dự án, sự kiện,…

Và mặc dù việc mở rộng chiều dài băng chuyền cũng có thể gây choáng ngợp ở một số giai đoạn, nhưng năm khung hình bổ sung mang lại cảm giác tương đối an toàn và sẽ cung cấp thêm không gian khi cần thiết mà không tạo cảm giác như đó là một bài đăng riêng biệt.

Đây chỉ là một bổ sung nhỏ về sự cân bằng nhưng có thể có tác động lớn về cách bạn chia sẻ trong ứng dụng. Và đối với các thương hiệu, nó cũng có thể tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc thông báo và niêm yết sản phẩm. 

Theo Social Media Today

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here