Cách lấy nhạc TikTok qua CapCut nhanh và đơn giản nhất

0
23

Capcut là ứng dụng edit video đơn giản đang được rất nhiều người sử dụng. Nếu bạn là người sử dụng Capcut đã lâu thì chắc hẳn đã quá quen với thao tác lấy nhạc Tiktok qua Capcut, tuy nhiên với người mới thì có thể gặp nhiều khó khăn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách lấy nhạc từ TikTok và sử dụng nó trong ứng dụng chỉnh sửa video CapCut một cách chi tiết.

Cách lấy nhạc TikTok qua CapCut

Lấy nhạc từ Tiktok qua Capcut giúp bạn có được những video đang hot trên Tiktok qua Capcut để edit video. Từ đó bạn có thể sáng tạo ra những video mới chất lượng và ấn tượng hơn. Dưới đây là chi tiết về cách thêm tải nhạc Tiktok quà Capcut.

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok, gõ vào thanh tìm kiếm tên bài hát bạn muốn lấy

Nhập tên bài hát mình muốn lấy từ TikTok

Bước 2: Chọn một video bất kỳ mà bạn muốn lấy nhạc

Chọn vào video bất kỳ mà bạn muốn lấy nhạc trên TikTok

Bước 3: Nhấn tiếp vào biểu tượng chia sẻ ở góc phải màn hình và chọn phần Lưu video về máy.

Lưu video về máy.

Bước 4: Mở ứng dụng CapCut và thêm video bạn cần chỉnh sửa

Mở ứng dụng Capcut và chọn video cần chỉnh sửa

Bước 5: Trong giao diện chỉnh sửa video CapCut, nhấn chọn “Chỉ nhập âm thanh” và thêm video có chứa nhạc bạn vừa tải từ Tiktok là xong.

Sử dụng tính năng chỉ nhập âm thanh

Những lưu ý khi lấy nhạc TikTok qua CapCut

Cần lưu ý những điều sau khi lấy nhạc Tiktok qua Capcut:

Dùng nhạc cho phép sử dụng công khai

Khi video có nhạc nào trên Tiktok cũng có thể sử dụng lại, thông thường bạn chỉ được sử dụng những video mà chủ sở hữu đăng công khai. Vì vậy, đối với những video không có nút “Lưu video” thì có thể họ đã ẩn. Bạn nên chọn một video khác đăng công khai để dùng edit video nhé.

Kiểm tra và tuân thủ các quy định về bản quyền âm nhạc

TikTok có nhiều ca khúc hot đang tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng một số bài hát có thể bị hạn chế về bản quyền. Trước khi sử dụng một bài hát từ TikTok vào video của bạn, hãy kiểm tra quyền sở hữu và bản quyền của bài hát đó. 

Trong bài viết này, chúng ta đã tìm hiểu cách lấy nhạc TikTok qua Capcut một cách chi tiết. Việc sử dụng nhạc từ TikTok có thể tạo ra những video thú vị và sáng tạo, tuy nhiên, việc tuân thủ các quy định về bản quyền âm nhạc là rất quan trọng để tránh rủi ro pháp lý. Hy vọng rằng thông qua bài viết này, bạn đã có thêm thông tin và kỹ năng để tạo ra những video tuyệt vời trên TikTok bằng cách sử dụng nhạc qua ứng dụng CapCut một cách an toàn và hợp pháp.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here