Đi du lịch Bỉ đừng bỏ qua đặc sản Bỉ!

0
5536

Bạn là người đam mê ẩm thực và hiện đang có dự định đi du lịch Bỉ? Đừng tìm đâu xa vì đã có Du Lịch Việt ghi lại những món ngon của lạ thuộc riêng nước Bỉ đủ sức khiến bất kỳ du khách nào cũng phải khen ngợi!

Bia

Ở các nước Châu Âu, bia là thức uống không thể thiếu với cư dân ở đây khi mà các nước đều có những thành tựu về chế tác bia từ rất lâu đời.Bia được sử dụng thường xuyên cùng với các loại đặc sản. Hàng trăm loại bia được sản xuất ở Bỉ trở thành những loại bia ngon nhất trên thế giới. Du khách đến với Tour du lịch Bỉ sẽ được thưởng thức vô số những loại bia khác nhau đảm bảo chinh phục tất cả những bợm nhậu khoẻ nhất trong chuyến du lịch Bỉ.

Đến với Bỉ bạn sẽ được thưởng thức vô số loại bia khác nhau
Đến với Bỉ bạn sẽ được thưởng thức vô số loại bia khác nhau

Bánh Speculoos
Bánh Speculoos của Bỉ được rất nhiều khác du lịch Bỉ khen ngợi. Loại bánh này hay còn được coi là bánh Cookie với hương vị chủ yếu là vani. Đây là loại bánh phổ biến bậc nhất ở Bỉ được dùng chủ yếu được dùng trong các ngày thánh Nicholas (tháng 6). Nếu bạn đặt chân tới đây và hỏi người dân bản địa nên ăn gì thì chắc chắn câu trả lời sẽ chính là loại bánh này vì độ phổ biến của nó đối với người dân khi đi  tour Du lịch Bỉ giá rẻ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here