Giá chỉ từ 49.000 đồng/tháng, đặc quyền có 1-0-2 cho người dùng Youtube Premium tại Việt Nam 

0
90

Google đã chính thức chào giá Youtube Premium tại Việt Nam vào ngày 12/4 vừa qua. Được biết dịch vụ này cho phép người dùng điện thoại xem video không bị chèn quảng cáo giữa chừng và nhiều đặc quyền hấp dẫn khác. 

Đặc quyền của Youtube Premium

Xem video không quảng cáo

Tính năng đầu tiên của Youtube Premium là người dùng có thể xem các nội dung trên nền tảng mà không bị gián đoạn bởi những quảng cáo của Youtube. Với gói Premium, bạn được trải nghiệm xem video liền mạch, đắm chìm trong những nội dung video yêu thích và thú vị hơn trước.

Xem video không quảng cáo

Tải video để xem khi ngoại tuyến

Tính năng tải video hoặc danh sách phát để xem khi ngoại tuyến là một trong những lợi ích đáng giá khi sử dụng gói Youtube Premium. Ngoài ra, người dùng còn có thể tải xuống những bản nhạc yêu thích để nghe khi không cần kết nối mạng thông qua ứng dụng Youtube Music Premium.

Tải video để xem khi ngoại tuyến

Phát video trong nền (PiP Mode)

Với Youtube Premium người dùng có thể sử dụng tính năng “phát video trong nền” để có thể thực hiện các tác vụ khác trên điện thoại của mình mà vẫn xem được nội dung của video dưới dạng màn hình thu nhỏ. Ngoài ra, với tính này cho phép bạn xem video trong khi đang sử dụng ứng dụng khác hoặc tắt màn hình. 

Phát video trong nền (PiP Mode)

Xem được nội dung gốc

Youtube Originals hay còn gọi là nội dung gốc của YouTube, có thể là phim, chương trình dài tập hoặc một sự kiện trực tiếp nào đó với nội dung do Youtube sản xuất độc quyền.

Người dùng có thể truy cập nội dung này mà không cần đăng ký tài khoản Youtube Premium nhưng sẽ phải chấp nhận xem quảng cáo hoặc bị giới hạn số lượng nội dung và không thể tải xuống video để xem ngoại tuyến.

Còn với tài khoản Youtube Premium thì những giới hạn này sẽ được loại bỏ. Ngoài ra, bạn có thể xem những nội dung được đánh dấu là “Premium” trên Youtube Originals hoặc xem nội dung “tặng kèm” bao gồm bản dựng của đạo diễn và cảnh bổ sung.

Xem được nội dung gốc

Giá Youtube Premium tại Việt Nam khi so với thế giới ra sao?

Giá tại thị trường Việt Nam

Youtube Premium tại Việt Nam được cung cấp 3 gói dịch vụ cho nhiều đối tượng khác nhau bao gồm: Gói giá thấp nhất là 49.000 đồng/tháng cho khách hàng là học sinh, sinh viên. Đối với khách hàng cá nhân, giá thuê bao phổ thông là 79.000 đồng/tháng và gói gia đình có giá 149.000 đồng/tháng.

Một lưu ý nhỏ đối với người dùng Việt là giá YouTube Premium trên Android sẽ rẻ hơn 30.000 đồng so với hệ điều hành iOS, đây là khoản phí hoa hồng Google phải trả cho Apple nếu có bất kỳ phát sinh giao dịch mua bán nào trong hệ sinh thái của nhà Táo Khuyết.

Gói giá thấp nhất là 49.000 đồng/tháng cho khách hàng là học sinh, sinh viên

Mức giá quốc tế

Nếu quy đổi chung về một loại tiền tệ là USD, hiện tại mức phí hàng tháng của gói YouTube Premium cho người dùng tại Việt Nam là 3.37 USD/tháng, thuộc TOP 5 trong số những thị trường có mức phí thấp nhất. Thị trường rẻ nhất hiện tại là Ấn Độ với mức phí 1.56 USD/tháng, tiếp theo là Thổ Nhĩ Kỳ (1.61 USD/tháng), Argentina (2.46 USD/tháng) và Philippines (2.89 USD/tháng).

Trong khi đó, thị trường có mức giá đăng ký gói YouTube Premium mắc nhất ở thời điểm hiện tại gồm có Liechtenstein (22.12 USD/tháng), Thụy Sĩ (17.81 USD/tháng), Đan Mạch (17.56 USD/tháng) và Iceland (16.53 USD/tháng)

Với những tính năng độc quyền chỉ Youtube Premium mới có, cùng mức giá hấp dẫn và còn được tặng 1 tháng sử dụng miễn phí. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn gói phù hợp với nhu cầu để có trải nghiệm xem video thú vị hơn. 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here