Instagram cập nhật tính năng hiển thị lời bài hát trong video Reels

0
16

Instagram giờ đây sẽ cho phép bạn thêm lời bài hát vào Reels, như bạn đã làm trong Stories, điều này sẽ cung cấp một tùy chọn tương tác âm nhạc khác trong ứng dụng.

Instagram cập nhật tính năng hiển thị lời bài hát trong video Reels

Như bạn có thể thấy trong ví dụ này, bây giờ, khi bạn thêm clip nhạc vào Reels, bạn sẽ có thể chọn tùy chọn lời bài hát, tùy chọn này sẽ hiển thị lời bài hát dưới dạng văn bản trên màn hình. Sau đó, bạn có thể chọn phông chữ mình thích, đánh dấu phần có liên quan và thêm thành phần thông báo cụ thể hơn vào clip của mình.

Âm nhạc đã trở thành yếu tố quan trọng trong sự phát triển của TikTok, với nền tảng này hiện đang tìm cách mở rộng các liên kết trong ngành âm nhạc, thông qua quan hệ đối tác mới với Billboard trên bảng xếp hạng xu hướng TikTok và thậm chí cả sự kiện âm nhạc trực tiếp của riêng mình.

Do đó, không có gì ngạc nhiên khi thấy Instagram cũng đang tìm cách khai thác điều tương tự, mặc dù đây có vẻ không phải là một bản cập nhật chức năng lớn trong trải nghiệm Reels.

Nhưng một lần nữa, Instagram nói rằng mọi người đã thêm lời bài hát vào Reels của họ theo cách thủ công, vì vậy có lẽ IG nên làm điều này dễ dàng hơn.

Nhãn dán lời bài hát mới sẽ được tung ra cho tất cả người dùng Instagram kể từ hôm nay.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here