Instagram cho phép người dùng tải xuống Reels công khai

0
99

Hãy sẵn sàng để xem thêm các logo Instagram hiển thị trong clip TikTok.

Instagram đã thông báo rằng tất cả người dùng hiện có thể tải xuống các Reels được đăng công khai trong ứng dụng, sau khi lần đầu triển khai tùy chọn này cho người dùng Mỹ vào tháng 6.

Instagram cho phép người dùng tải xuống Reels công khai

Bạn có thể thấy trong các màn hình ví dụ này, giờ đây bạn sẽ thấy tùy chọn “Tải xuống” mới trong màn hình “Chia sẻ” Reels nếu người sáng tạo đã bật tính năng tải xuống clip của họ. Theo mặc định, các Reel được đăng công khai sẽ có thể tải xuống được, mặc dù người sáng tạo có thể tắt tính năng này nếu họ không muốn mọi người không sao chép clip của họ.

Hình ảnh thứ hai cho thấy cách hiển thị các Reels đã tải xuống, với biểu tượng Instagram và tay cầm IG của người sáng tạo được phủ trên clip.

Như đã lưu ý, điều này sẽ giúp các tài khoản spam lấy nội dung từ IG và đăng lại trên TikTok dễ dàng hơn, nhằm thu hút thêm một số lượt chia sẻ và lượt thích cho tài khoản của họ. Bởi vì mặc dù vẫn có dấu IG nhưng hầu hết người dùng sẽ không thực sự quan tâm, mặc dù thuật toán của TikTok sẽ làm giảm phạm vi tiếp cận của các bài đăng có nhãn hiệu hiển thị trực tiếp, bao gồm cả logo IG.

Cụ thể là logo IG, để thúc đẩy người sáng tạo đăng nội dung gốc, tuy nhiên, điều này có thể sẽ khiến nhiều người dùng chia sẻ lại các clip phổ biến từ IG trên TikTok.

Nhưng ngoài việc gian lận hệ thống, nó còn cung cấp một cách để giữ lại các clip Reels hàng đầu và chia sẻ chúng theo những cách mới.

Đây không phải là một thay đổi mang tính cách mạng nhưng sẽ tạo điều kiện cho nhiều người tham gia hơn, theo những cách mới, có thể giúp tăng cường khả năng hiển thị cho người tạo Reels.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here