Meta & Adobe: Khởi chạy chương trình “Express Your Brand” đào tạo miễn phí cho những doanh nghiệp nhỏ để xây dựng thương hiệu

0
9

Adobe chính thức hợp tác với Meta cùng nhau khởi chạy chương trình “Express Your Brand” nhằm giúp đỡ cho các doanh nghiệp nhỏ xây dựng thương hiệu riêng.

Adobe đã hợp tác với Meta nhằm mở ra một chương trình đào tạo mang tên ‘Express Your Brand’, được thiết kế để giúp đỡ cho những chủ doanh nghiệp nhỏ tạo ra nội dung cũng như chiến lược tiếp thị kỹ thuật số hiệu quả hơn, đồng thời tối đa hóa các hoạt động kinh doanh của họ.

Meta cho biết rằng:

“Không có điều gì ngạc nhiên khi mạng xã hội là một công cụ tiếp thị thiết yếu nhất cho các doanh nghiệp nhỏ ngày nay. Theo một cuộc khảo sát gần đây đến từ Adobe, chúng tôi nhận thấy có đến 59% chủ doanh nghiệp nhỏ nói rằng việc cải thiện các kỹ năng về social media sẽ có tác động lớn nhất mà họ có thể làm được cho doanh nghiệp của mình. Nhưng với thời gian có hạn cũng như nguồn lực và công nghệ lại hạn chế, đó có thể là một nhiệm vụ khá khó khăn đối với các chủ doanh nghiệp”.

Để đáp ứng nhu cầu thiết yếu này, chương trình “Express Your Brand” mới bao gồm những yếu tố được thiết kế nhằm “làm sáng tỏ về social media marketing”, đồng thời kết hợp đào tạo về Adobe Express để giúp những người tham gia xây dựng thương hiệu của riêng họ.

Những chuyên gia của Meta sẽ hướng dẫn một số mẹo về cách các doanh nghiệp có thể tiếp thị sản phẩm cũng như dịch vụ của họ trên Instagram hay Facebook. Chương trình này cũng sẽ có sự tham gia của những chuyên gia đóng góp, những người sẽ đưa ra lời khuyên cũng như nguồn cảm hứng xây dựng nên thương hiệu của mình tới những người tham dự.

Chương trình “Express Your Brand” sẽ được ra mắt vào ngày 17 tháng 5 với lớp học do chuyên gia Chrishell Stause dẫn đầu, cùng với những chuyên gia của Adobe và Meta, về việc làm sao để giữ chân được khán giả trên mạng xã hội. 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here