Microsoft ra mắt Công cụ AI tạo quảng cáo thế hệ mới

0
16

Microsoft đã thông báo rằng họ đang cập nhật công cụ Retail Media với thành phần Creative Studio mới, cho phép người dùng tạo quảng cáo hoàn toàn mới thông qua lời nhắc đàm thoại của AI.

Theo giải thích của Microsoft :

“ Với giải pháp quản lý quảng cáo này, các nhà bán lẻ và nhà quảng cáo có thể tăng cường khả năng sáng tạo và năng suất bằng cách tạo quảng cáo biểu ngữ một cách dễ dàng, từ đó cải thiện mức độ tham gia, hiệu suất và cuối cùng là doanh thu của quảng cáo biểu ngữ. Với các công cụ hỗ trợ AI dễ sử dụng, các nhà bán lẻ cũng có thể hỗ trợ toàn bộ các nhà quảng cáo của họ, đặc biệt là những nhà quảng cáo nhỏ hơn, những người có thể không được trang bị để chạy các chiến dịch biểu ngữ hiệu quả, từ đó phát huy toàn bộ tiềm năng tăng trưởng của quảng cáo biểu ngữ trong ngành bán lẻ.”

Công cụ này có thể tạo quảng cáo chỉ dựa trên URL sản phẩm, sau đó người dùng có thể tùy chỉnh thêm quảng cáo cho các kênh khác nhau.

Công cụ này có thể tạo quảng cáo chỉ dựa trên URL sản phẩm

Microsoft cho biết quảng cáo do AI tạo sẽ tự động điều chỉnh theo hướng dẫn về phong cách của từng nhà bán lẻ, đồng thời bạn cũng có thể tùy chỉnh quảng cáo của mình thông qua các lời nhắc khác.

Người dùng có thể tùy chỉnh quảng cáo của mình thông qua các lời nhắc.

Bạn cũng có thể cập nhật và nhấn mạnh các từ và cụm từ đã chọn, cắt và thay đổi nền theo mong muốn. Về cơ bản, bạn sẽ có thể sửa đổi tất cả các thành phần quảng cáo của mình, tất cả đều dựa trên lời nhắc văn bản.

Nó có thể là một công cụ hữu ích để xây dựng các chiến dịch của bạn và tối ưu hóa quảng cáo của bạn để phân phối trên các nền tảng khác nhau, thêm một yếu tố khác vào bộ tạo quảng cáo mở rộng của Microsoft.

Microsoft đang nhanh chóng chuyển mình thành một công ty ưu tiên AI, với AI có khả năng sáng tạo được tích hợp vào tất cả các công cụ của họ. Và với sự cường điệu xung quanh AI ngày càng gia tăng, đây có vẻ là một sự đánh cược tốt cho công ty, với công cụ tìm kiếm Bing đang nhận được nhiều sự chú ý hơn bao giờ hết và nhiều yếu tố AI khác, được hỗ trợ bởi sự hợp tác với OpenAI, giúp thúc đẩy giá trị của Microsoft đạt mức cao kỷ lục.

Và với những công cụ như thế này sẽ tiếp tục được cải tiến, có thể thấy Microsoft sẽ tiếp tục thúc đẩy việc áp dụng thông qua các yếu tố AI của mình như thế nào.

Theo Social Media Today

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here