TikTok chia sẻ cách để tối đa hóa hiệu suất nội dung trong ứng dụng

0
9

Tiktok là một ứng dụng đang được giới trẻ yêu thích hiện nay. Vậy làm thế nào để video của mình thu hút và lên xu hướng?

Mới đây Tiktok đã chia sẻ trên trang của mình một số mẹo trong cách tối đa hoá hiệu suất nội dung dành cho nhà sáng tạo.

Video dọc trong ứng dụng Tiktok

Tiktok cho rằng, người sáng tạo không nên tập trung vào lượt thích hay comment mà nên lưu ý đến các xu hướng cấp cao.

Thời gian xem tiktok là yếu tố giữ chân người dùng

Tiktok coi việc giữ chân nhiều người xem nội dung của bạn lâu hơn và video sẽ có nhiều phạm vi tiếp cận hơn là thước đo mức độ quan tâm của người xem đối với kênh của bạn.

Lần truy cập gần đây nhất của tiktok

Ứng dụng Tiktok thường lấy các video được đăng trong vòng 90 ngày, trong khi các video mới đăng tải đều đạt tương tác ngay khi xuất bản. Vì vậy, việc tải nội dung mới thường xuyên sẽ tăng hiệu suất tổng thể cho kênh tiktok của bạn.

Đăng nhiều video tiktok không ảnh hưởng đến phạm vi tiếp cận

Việc bạn đăng nhiều video trên tiktok không làm ảnh hưởng đến cách nội dung của bạn được đề xuất trên bảng tin. Do đó, dù những video có phạm vi tiếp cận cao dựa vào lần truy cập gần đây nhất thì kênh của bạn vẫn có thể hiển thị nhiều hơn khi bạn đăng thường xuyên.

Bên cạnh đó, Tiktok cũng lưu ý về các hashtag trong mỗi video. Bạn nên thêm các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan đến nội dung video của bạn. Bạn cũng có thể nghiên cứu các thẻ phổ biến và phù hợp với clip mình đăng tải bằng cách tìm trong ứng dụng.Tuy nhiên, việc thêm các thẻ hashtag như #ForYou #FYP #ForYouPage sẽ không giúp bạn có thêm nhiều lượt xem.Thay vào đó, Tiktok khuyên bạn nên sử dụng không gian trong chú thích để thêm ngữ cảnh và hashtag có liên quan.

Ngoài cách mẹo trên, Tiktok cũng bao gồm một số thống kê về cách người dùng tương tác với các thương hiệu có trong ứng dụng và cách mà họ xem các hoạt động hợp tác giữa người sáng tạo và thương hiệu.

Đồng thời, tiktok cũng đang kết nối với các tài nguyên và công cụ hỗ trợ nhà sáng tạo nội dung nhằm giúp phát triển phương pháp tiếp thị cho kênh của bạn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here