TikTok đang thử nghiệm tính năng cộng tác mới cho bài viết

0
414

Cùng với vòng lặp nhân rộng trong phát triển phương tiện truyền thông xã hội, đến lượt TikTok tiếp thu tín hiệu từ thị trường, với tính năng “Cộng tác” mới hiện đang hoạt động trên ứng dụng.

TikTok đang thử nghiệm tính năng cộng tác mới cho bài viết.

Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình này, được chia sẻ bởi nhà nghiên cứu ứng dụng Radu Oncescu , TikTok đang phát triển một tùy chọn mới cho phép bạn gắn thẻ cộng tác viên trên một bài đăng, sau đó sẽ liên kết hồ sơ của họ với chi tiết bài đăng của bạn.

Nhóm từ The SpAndroid cũng đã xem xét các bản cập nhật mã phụ trợ mới nhất để tìm thêm thông tin về tùy chọn này, với các thành phần mã gợi ý rằng:

  • Người sáng tạo có thể mời tối đa 5 người sáng tạo khác để tạo bài đăng cộng tác.
  • Người dùng sẽ được yêu cầu phê duyệt danh sách cộng tác viên và có thể từ chối những danh sách mà họ không muốn đưa vào.
  • Người dùng cũng sẽ có thể tự xóa mình khỏi vai trò cộng tác viên sau này.
  • Bài đăng của cộng tác viên sẽ xuất hiện trên hồ sơ người sáng tạo và cộng tác viên, mặc dù chỉ người sáng tạo mới có thể chỉnh sửa bài đăng.
  • Bạn sẽ có thể mời mọi người cộng tác trên một bài đăng tối đa 4 lần mỗi tháng.

Vì vậy, nó khá giống với các bài đăng cộng tác trên IG, mặc dù trên Instagram, bạn có thể thêm sáu cộng tác viên và không có giới hạn về số lượng bài đăng cộng tác mỗi tháng.

Và mặc dù nó có thể không hoàn toàn nguyên bản nhưng nó có thể là một bổ sung có giá trị, cung cấp một cách khác để tương tác với các đối tượng cụ thể và tăng phạm vi tiếp cận của bạn trong ứng dụng.

Đó cũng có thể là cách tốt hơn để thực hiện các chiến dịch liên kết và giới thiệu thương hiệu của bạn với nhiều người dùng hơn thông qua tài khoản đối tác.

Tính năng này vẫn chưa được phát hành nhưng có vẻ như nó đang ở giai đoạn thử nghiệm cuối và sẽ sớm ra mắt.

Theo Social Media Today

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here