YouTube bổ sung thêm công cụ AI hỗ trợ cho người sáng tạo

0
665

YouTube đang mong muốn mang lại nhiều nguồn cảm hứng hơn cho người sáng tạo nội dung, với tab “Inspiration (Cảm hứng)” được cải tiến trong phân tích YouTube Studio giờ đây có thể cung cấp cho bạn các đề xuất AI cho các ý tưởng video mới.

YouTube đã đổi tên tab “Research (Nghiên cứu)” thành “Inspiration (Cảm hứng)”

Như bạn có thể thấy trong phần tổng quan này, YouTube đã đổi tên tab “Research (Nghiên cứu)” thành “Cảm hứng”, với màn hình được cập nhật hiện bao gồm danh sách các xu hướng tìm kiếm và video clip “Breakout (Đột ​​phá)”.

Theo Youtube:

“Video đột phá sẽ làm nổi bật các video từ các kênh tương tự đã hoạt động cực kỳ tốt. Mục tiêu là mang đến cho người sáng tạo sự hiểu biết toàn diện hơn về các kênh tương tự như họ, nội dung nào gây được tiếng vang với khán giả và nguồn cảm hứng.”

Cuối cùng, công cụ AI, trong đó người sáng tạo có thể nhập chủ đề vào thanh tìm kiếm, sau đó sẽ nhắc hệ thống AI của YouTube cung cấp cho bạn ý tưởng và ghi chú dựa trên nội dung mà người xem kênh của bạn có thể quan tâm.

Bạn thậm chí có thể tạo dàn ý video có dấu đầu dòng để hỗ trợ nỗ lực sáng tạo của mình nếu bạn thực sự bế tắc về nội dung cần đăng tiếp theo.

Đây là bản mở rộng của Công cụ tạo ý tưởng mà YouTube đang thử nghiệm với một số người dùng Studio. Công cụ này cung cấp thêm hướng dẫn về các clip tiềm năng dựa trên xu hướng.

Điều này có thể giúp mọi người tiếp tục đăng video, nhưng có lẽ nó cũng có cảm giác không được chân thật? Ít sáng tạo hơn một chút?

Trong mọi trường hợp, người sáng tạo đã có thể lấy cảm hứng từ các ứng dụng AI khác, vì vậy, việc thêm nó vào đây cũng là điều hợp lý.

Theo Social Media Today

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here