YouTube thêm “Video ngắn chỉ dành cho thành viên” để giúp tăng số lượt đăng ký của người sáng tạo

0
969

YouTube đã thêm một cách khác để khuyến khích đăng ký kênh bằng cách thêm “Video ngắn chỉ dành cho thành viên”, cho phép người sáng tạo chia sẻ nội dung dạng ngắn độc quyền với người hâm mộ trả tiền cho họ.

YouTube thêm “Video ngắn chỉ dành cho thành viên”

Việc người sáng tạo chọn “Chỉ dành cho thành viên” trong quy trình tải video ngắn lên, điều này tăng thêm mức độ độc quyền cho video tải lên của họ.

Những video ngắn chỉ dành cho hội viên sẽ có biểu tượng ngôi sao trên hình thu nhỏ, cho biết rằng chỉ những người đăng ký trả phí mới có thể xem được những video này. Các thành viên của kênh sẽ được xem những đoạn video chỉ dành cho hội viên này trong cả trang Video ngắn và trang Kênh đăng ký của họ. 

Theo YouTube giải thích:

“Video ngắn chỉ dành cho hội viên cho phép bạn tận dụng nội dung đã lên kế hoạch sẵn và có thể đặc biệt có lợi cho hội viên nếu Video ngắn của bạn có thông báo đặc biệt về sản phẩm hoặc ưu đãi trong thời gian có hạn. Hãy thử sử dụng các video ngắn chỉ dành cho hội viên để xem những cảnh hậu trường hỏi đáp hoặc các đoạn clip về nội dung sắp ra mắt”.

Đó là một cách đơn giản khác để cung cấp đặc quyền cho các thành viên trả phí của bạn và thu hút nhiều cộng đồng hơn trong ứng dụng. Và đó là một tùy chọn khá đơn giản để xây dựng dựa trên giá trị người đăng ký của bạn, điều này có thể khiến lựa chọn này trở thành lựa chọn phổ biến đối với những người muốn kiếm tiền từ nội dung YouTube của họ.

Và với việc Shorts hiện thu hút 70 tỷ lượt xem mỗi ngày trong ứng dụng thì đây rõ ràng là một lựa chọn đáng thử nghiệm. Có thể đáng để khai thác điều đó với nội dung của bạn.

YouTube cho biết kể từ hôm nay, các video ngắn chỉ dành cho thành viên sẽ được triển khai cho tất cả thành viên YPP.

Nguồn: Social Media Today

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here