Gojek và ZaloPay công bố hợp tác, cung cấp thêm lựa chọn thanh toán mới

0
26

Ngày 14/11/2023, Gojek và ZaloPay chính thức công bố hợp tác, cung cấp phương án thanh toán mới, cho phép người dùng sử dụng ZaloPay để thanh toán dịch vụ giao đồ ăn trực tuyến (GoFood) trên ứng dụng Gojek.

Việc đưa ZaloPay vào nền tảng Gojek là một phần trong chiến lược của Gojek nhằm mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn hơn về phương thức thanh toán, vì Gojek đang hướng tới việc cung cấp trải nghiệm thanh toán an toàn, liền mạch và thuận tiện trên ứng dụng. Việc hợp tác cũng sẽ giúp Gojek phục vụ hệ sinh thái ZaloPay với hơn 11,5 triệu người dùng và tiếp cận hàng chục triệu người dùng Zalo.

Hợp tác với Gojek là bước tiến lớn của ZaloPay nhằm khuyến khích hơn nữa việc thanh toán không dùng tiền mặt của người dùng trong nước. Điều này hỗ trợ sự chuyển đổi ngày càng tăng từ phương thức thanh toán truyền thống sang thanh toán không tiếp xúc ở Việt Nam.

Vào tháng 8 năm 2023, ZaloPay và Gojek cũng ra mắt tính năng cho phép đối tác tài xế của Gojek nạp tiền vào ví tài xế một cách thuận tiện thông qua ứng dụng ZaloPay. Tính năng này nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các đối tác tài xế của Gojek.

ZaloPay và Gojek cũng ra mắt tính năng cho phép đối tác tài xế của Gojek

Ông Sumit Rathor, Tổng Giám đốc Gojek Việt Nam, cho biết: Việc tích hợp ZaloPay trên ứng dụng Gojek đánh dấu một bước quan trọng trên hành trình thúc đẩy việc áp dụng thanh toán không dùng tiền mặt an toàn và dễ sử dụng, phù hợp với cam kết của chúng tôi trong việc cải thiện sống nhờ công nghệ. Đa dạng hóa các phương thức thanh toán trên Gojek, tập trung vào thanh toán không dùng tiền mặt là một trong những ưu tiên của chúng tôi vì hình thức thanh toán này tạo sự an toàn và tiện lợi cho người dùng.

“Đối với các nhà hàng và đối tác tài xế của Gojek, ZaloPay mong muốn trở thành đối tác quan trọng và đáng tin cậy, giúp kích cầu tiêu dùng, gián tiếp thúc đẩy doanh thu và thu nhập cho các đối tác thông minh thông qua các phương thức thanh toán hiện đại, an toàn và tiện lợi”, bà Lê Lan Chi, Tổng Giám đốc ZaloPay chia sẻ.

Gojek và ZaloPay công bố hợp tác, cung cấp thêm lựa chọn thanh toán mới

Để kích hoạt ZaloPay làm phương thức thanh toán trên Gojek, người dùng chỉ cần vào biểu tượng “Thông tin tài khoản” phía trên bên phải ứng dụng Gojek, chọn “Phương thức thanh toán” và nhấp để thêm “ZaloPay” theo hướng dẫn.

Từ ứng dụng ZaloPay hay ví ZaloPay trên Zalo, người dùng cũng có thể xem hướng dẫn chi tiết và cài đặt Gojek cũng như liên kết ví ZaloPay bằng cách: Truy cập trang chủ ZaloPay, tìm biểu tượng Gojek và làm theo các bước hướng dẫn.

Để đánh dấu sự kiện hợp tác giữa ZaloPay và Gojek, từ ngày 20/11/2023, người dùng sử dụng ZaloPay lần đầu tiên để thanh toán cho đơn hàng GoFood trên Gojek sẽ được giảm giá cho đơn hàng đầu tiên. Người dùng đặt hàng GoFood bằng ZaloPay trên Gojek còn có thể nhận ưu đãi giảm giá trực tiếp từ hàng nghìn nhà hàng GoFood.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here