Google Form là gì? Những tính năng mới nhất của Google Form

0
25

Phần mềm online đa năng này cũng có thể không còn quá xa lạ gì với nhiều bạn trẻ thường xuyên sử dụng những ứng dụng công nghệ cho công việc. Tuy nhiên, Google Forms cũng có rất nhiều tính năng rất hữu ích mà đa số còn chưa được khai thác triệt để. Vậy để tận dụng được mọi tiềm năng của ứng dụng này, hãy cùng Skyads đọc bài viết dưới đây nhé!

Google form là gì? 

Google Form là một phần mềm trực tuyến cho phép những người dùng tạo khảo sát, câu hỏi hay mẫu đăng ký,… theo yêu cầu. Tương tự như là Google Docs, Google Sheets,,… Google Form là một phần của những ứng dụng trực tuyến do Google phát triển để người dùng có thể tích hợp sử dụng dễ dàng hơn, chia sẻ nhanh mà không bị mất thời gian tải về máy.

Google Forms còn được coi là một công cụ vệ tinh bổ trợ cho rất nhiều ứng dụng khác để có thể thu thập thông tin cần thiết. Chỉ cần có được một tài khoản của Google là người dùng đã có thể tiếp cận được ứng dụng này, thiết lập để cho mọi người đều có thể điền mẫu khảo sát, kể cả khi những người dùng không có tài khoản Google.

Những tính năng mới nhất của Google Form là gì?

Google Form luôn cập nhật và cải thiện định kỳ để cho người dùng có được những trải nghiệm tốt nhất. Trong đó, những tính năng mới sẽ giúp ích rất nhiều trong các quá trình lập bảng khảo sát. 

Gợi ý những câu trả lời trong mỗi câu hỏi

Machine Learning đã được tích hợp rất nhiều trong những chương trình và ứng dụng hiện nay bởi vì khả năng học và tích hợp thông tin rất hiệu quả. Công nghệ này cũng có thể hỗ trợ gợi ý những câu trả lời được đặt ra trong các mẫu khảo sát và giúp cho người dùng dễ dàng hoàn thành câu hỏi.

Câu trả lời tự động được hoàn thành nhanh chóng

Tương tự như là phần đề xuất trả lời khi nhắn tin, những câu trả lời trong khảo sát cũng được Google Form cho phép tự động hoàn thành, giúp cho người trả lời câu hỏi không bị mất quá nhiều thời gian trong trường hợp bài khảo sát dài.

Tự động chấm điểm

Tự động chấm điểm là một tính năng ra mắt cách đây không lâu của Google Form. Đây là một tính năng hữu dụng với những giáo viên, giảng viên cần chấm điểm cho học sinh, sinh viên của mình khi mà sử dụng khảo sát như là một bài thi trắc nghiệm.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here