Người dùng Việt Nam đã có thể sử dụng phiên bản ChatGPT Plus 

0
32

Vào ngày 11.2, người dùng tại thị trường Việt Nam truy cập vào ChatGPT đã thấy thông báo mở gói phiên bản ChatGPT Plus, tuy nhiên phần thanh toán vẫn gặp một số khó khăn.

Người dùng Việt Nam đã có thể sử dụng phiên bản ChatGPT Plus 
Người dùng Việt Nam đã có thể sử dụng phiên bản ChatGPT Plus 

ChatGPT, siêu chatbot bằng AI của startup OpenAI đã và đang làm mưa làm gió tại cộng đồng mạng tại Việt Nam lẫn thế giới sau khi cán mốc 100 triệu người dùng chỉ trong vòng 2 tháng.

Để đáp ứng cho việc mở rộng khả năng, công ty có đồng sáng lập nổi tiếng nhất là tỷ phú Elon Musk đã cho ra mắt gói ChatGPT Plus, một chương trình đăng ký thành viên đặc quyền với chi phí duy trì hằng tháng là 20 USD, trong đó nó được nhấn mạnh 3 điểm quan trọng là vẫn giữ truy cập ổn định kể cả trong thời gian cao điểm, thời gian phản hồi từ chatbot được nhanh hơn, cũng như được ưu tiên truy cập vào một số tính năng cùng các nâng cấp mới trước tiên.

Ngày 11.2, nhiều người dùng tại thị trường Việt Nam đã thấy màn hình chatbot này hiện lên thông báo về việc đăng ký ChatGPT Plus, thông báo này được cho biết cập nhật vào ngày 10.2. Khi bấm vào thông báo, màn hình sẽ hiện lên pop-up tiếp theo để lựa chọn Upgrade plan (sử dụng gói có trả phí).

Tuy nhiên, một số người dùng cho biết đã thử việc đăng ký gói trả phí này để sử dụng nhưng có đặc điểm chung là thẻ thanh toán của họ đều bị từ chối.

Theo như dự đoán, hoạt động thanh toán sẽ sớm được khả dụng khi OpenAI hiển thị thông báo ChatGPT đã có sẵn tại thị trường Việt Nam.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here