Những phần mềm tạo mẫu Intro Video tốt nhất cho Marketer

0
17

Các mẫu intro video chắc chắn sẽ không còn xa lạ gì với những người dùng Internet hiện đại. Bạn có thể bắt gặp chúng ở bất cứ đâu, trong các vlog, trailer phim hay là video ca nhạc, cho dù thời lượng video ngắn hay là dài. 

Để tạo mẫu Video Intro tốt nhất thì cần phải nhờ đến phần mềm tạo mẫu. Vậy những phần mềm tạo mẫu Video Intro tốt nhất cho Marketer là những phần mềm nào? Hãy cùng Skyads tìm hiểu trong bài viết sau nhé! 

Intro Video là gì? 

Intro chính là cách viết tắt của introduction, có nghĩa là “sự giới thiệu”. Chắc hẳn rằng chúng ta đều có thể đoán được nhiệm vụ của nó ngay từ tên gọi. Trong việc xây dựng video, intro là kỹ thuật để chèn hình ảnh hoặc là logo vào phần mở đầu của tác phẩm nhằm để giới thiệu đơn vị sản xuất, tài trợ hoặc là sơ lược nhất về nội dung của video. 

Những phần mềm tạo Intro Video tốt nhất cho Marketer

Không phải ai cũng là một video editor chuyên nghiệp với các phần mềm chuyên dụng trong việc tạo ra những intro video

Sau đây hãy để Skyads giới thiệu đến bạn một số phần mềm quen thuộc, dễ sử dụng ngay cả với những người mới bắt đầu, đặc biệt là các Marketer có thể nhanh chóng tạo được những intro cho những video marketing như ý muốn nhé! 

Camtasia Studio

Camtasia là một tên gọi quen thuộc của Camtasia Studio và Camtasia for Mac. Đây là một ứng dụng giúp ghi lại các sự việc trên màn hình máy tính, đồng thời giúp cho người dùng tạo và chỉnh sửa các Video ở độ phân giải và chất lượng. Phần mềm này do TechSmith sáng tạo và phát hành. 

Ứng dụng Camtasia bao gồm 2 phần chính là:

  • Camtasia Recorder: Dùng để quay phim màn hình, làm camera và ghi âm.
  • Camtasia Editor: Dùng để chỉnh video, cũng như là tùy chỉnh các hiệu ứng với các công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp đã có sẵn. 

Đây được xem là một trong những phần mềm khá quen thuộc cũng như là dễ sử dụng để tạo ra được một đoạn intro video ấn tượng và thu hút người xem. Hãng sản xuất Camtasia đã lập trình sẵn các bộ tài liệu cũng như là đi kèm hướng dẫn cụ thể, chi tiết nhất để người dùng có thể thao tác dễ dàng. 

Ngoài ra, phần mềm này cũng cho phép bạn được ghi lại những hình ảnh từ màn hình máy tính, cũng như là các tính năng tùy chỉnh âm thanh, ghi âm đa dạng. 

Flixpress

Flixpress được xem như là một trong những nền tảng tạo intro video trực tuyến tốt nhất. Người dùng cũng có thể thoải mái tải lên (upload) và chèn các hình ảnh hay âm thanh của riêng bạn. 

Phần mềm này cũng cho phép xuất video với chất lượng hình ảnh sắc nét, vậy nên bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của intro video, cho dù đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Canva

Canva được thành lập vào năm 2012 và nổi tiếng là một công cụ online dùng để thiết kế và chỉnh sửa hình ảnh cũng như là các dạng đồ họa khác. 

Nguồn tài nguyên của Canva cho phép người dùng có thể sử dụng hơn một triệu mẫu thiết kế, hình ảnh, video và các phông chữ khác nhau. Phần mềm này rất được yêu thích và tin dùng bởi cả những người nghiệp dư lẫn những chuyên gia lành nghề. 

Không chỉ có các chức năng chỉnh sửa ảnh, tạo logo, poster, Canva gần đây còn được bổ sung các tính năng chỉnh sửa video đơn giản, trong đó có chức năng tạo intro video. Những mẫu template intro lẫn cả outro video trên Canva được thiết kế với rất nhiều phong cách khác nhau, vô cùng đa dạng và phong phú. 

Sự đơn giản, dễ sử dụng của những phần mềm này cũng khiến nó ngày càng được phổ biến và được yêu thích bởi nhiều Marketer. 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here