Mẹo tối đa hóa hiệu suất nội dung trong ứng dụng Tiktok

0
30

Tiktok là một trong những kênh được giới trẻ ưa chuộng. Vậy làm thế nào để video của bạn thu hút người xem.

Mới đây, Tiktok đã chia sẻ mẹo tối đa hoá hiệu suất nội dung tiktok dành cho nhà sáng tạo nội dung.

Theo đó, Tiktok cho biết “ Mặc dù có nhiều cách để tạo ra một video tiktok hấp dẫn nhưng việc tìm ra hướng đi mới lạ và ấn tượng để tạo sự khác biệt cho thương hiệu là điều bạn cần làm. Các quy tắc chỉ là thủ thuật giúp bạn đạt được điều đó.

Tiktok gọi ý về cách tăng hiệu suất nội dung như sau:

  • Xem xét số liệu thống kê toàn diện, không tập trung vào lượt like, nên tập trung vào các xu hướng cao cấp trong phân tích của họ.
  • Thời gian xem video là yếu tố chính cho các đề xuất của tiktok giúp giữ chân người xem vì tiktok coi đây là thước đo mức độ quan tâm.
  • Lần truy cập gần đây là yếu tố của tiktok thường lấy từ các video trong 90 ngày qua, trong khi các video mới tải lên đều đạt đỉnh tương tác sau khi chúng được xuất bản. Do đó, việc bạn thường xuyên đăng tải nội dung mới sẽ tăng hiệu suất tổng thể cho kênh tiktok của bạn.
  • Video dọc
  • Đăng nhiều sẽ không ảnh hưởng đến phạm vi tiếp cận. Số lượng video đăng không ảnh hưởng đến nội dung được đề xuất trên tin. Do đó, dù video có phạm vi tiếp cận cao dựa trên số lần truy cập gần đây thì kênh của bạn có thể hiển thị nhiều hơn với người dùng nếu bạn đăng thường xuyên.
  • Thêm các thẻ hashtag có liên quan vào video . Bạn có thể nghiên cứu các thẻ phổ biến và phù hợp với nội dung bằng cách tìm kiếm trong ứng dụng. Tuy nhiên, việc thêm các thẻ như #ForYouPage, #FYP, #ForYou sẽ không giúp bạn có thêm nhiều lượt xem.

Như vậy có thể thấy, bạn nên thêm các hashtag có liên quan đến nội dung video của mình.

Ngoài những mẹ trên, Tiktok cũng bao gồm một số thống kê về cách người xem tương tác với các thương hiệu trong  ứng dụng này và cách họ xem hoạt động hợp tác giữa người sáng tạo và doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, Tiktok cũng liên kết với các tài nguyên và công cụ để hỗ trợ nhà sáng tạo nội dung nhằm giúp doanh nghiệp phát triển phương pháp tiếp thị thông qua nền tảng này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here