Chương trình Admicro Sales Trainee 2022 chính thức mở đợt đăng ký thứ hai 

0
50

Để tạo cơ hội phát triển cho các Seller chuyên nghiệp trong tương lai, mới đây Admicro đã đưa ra quyết định mở thêm đợt đăng ký thứ hai để trải nghiệm chương trình Admicro Sales Trainee 2022.

Như các bạn cũng đã biết, Admicro Sales Trainee 2022 là chương trình Tuyển dụng & Đào Tạo được nhiều người kỳ vọng nhất trong năm 2022 tại Admicro. Tại đây, các bạn sinh viên sẽ có các cơ hội được trực tiếp đào tạo bởi các anh/chị dày dặn kinh nghiệm cùng với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Kinh doanh và Marketing.

Nhằm tạo cơ hội cho các bạn Seller chuyên nghiệp trong tương lai, Admicro chính thức mở thêm đợt đăng ký thứ hai trải nghiệm chương trình Admicro Sales Trainee 2022 nhằm giúp những bạn sinh viên có thêm những hành trang kiến thức mới trong sự nghiệp sau này của mình.

Chương trình sẽ dành cho các bạn:

  • Sinh viên năm cuối của các trường thuộc chuyên ngành các khối: kinh tế, quản trị marketing, kinh doanh.
  • Các ứng viên là Sales chưa có kinh nghiệm trong ngành truyền thông quảng cáo.
  • Các bạn trẻ đang có niềm đam mê phát triển các sản phẩm truyền thông, quảng cáo để tạo nên giá trị cũng như sự khác biệt, đóng góp vào nền tảng công nghệ số 1 ở Việt Nam.

Chương trình đào tạo sẽ được diễn ra trong thời gian 7 – 10 ngày. Đặc biệt, khi kết thúc chương trình đào tạo, ứng viên sẽ nhận phần thưởng trị giá lên đến 1.500.000 – 2.000.000 VNĐ (tùy theo năng lực đánh giá thực tế) từ Admicro. 

Trong thời gian được đào tạo, các ứng viên sẽ được hòa nhập vào những môi trường làm việc năng động, trẻ trung, linh hoạt ở Admicro cũng như các chương trình nội bộ khác. Đây chính là cơ hội hàng đầu giúp bạn trở thành nhân viên chính thức và ký kết hợp đồng sau thời gian tham gia chương trình. Admicro Sales Trainee 2022 sẽ được diễn ra theo quy trình 5 bước:

Đăng ký -> Phỏng vấn -> Đào tạo -> Thử việc -> Ký hợp đồng. 

Hy vọng là sau khi bước ra từ chương trình này các bạn sẽ áp dụng được những kiến thức đã học được vào thực tiễn, tự tin theo đuổi con đường riêng của mình, phát triển sự nghiệp sales chuyên nghiệp và biết đâu đó các bạn cũng sẽ chính là những VCers trong tương lai.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here