Tăng doanh thu nhờ áp dụng các phương pháp hay nhất cho Google AdSense 

0
25

Các phương pháp hay nhất cho Google AdSense là gì? Xem ngay để kiếm tiền bằng AdSense.

Để kiếm tiền với Google AdSense, bạn cần làm theo các phương pháp hay nhất này của Google AdSense. Những phương pháp này không chỉ giúp bạn đảm bảo doanh thu tiếp tục tăng trưởng từ Google AdSense mà còn giúp đảm bảo trang web của bạn sẽ ngày càng phát triển và thành công.

Thử nghiệm nhiều đơn vị quảng cáo

Google AdSense cung cấp cho bạn nhiều kiểu quảng cáo. Bởi mỗi khách truy cập vào trang web của bạn lại thích và muốn nhấp vào một kiểu quảng cáo khác nhau. Một số người sẽ nhấp vào liên kết. Một số người thích bấm vào các biểu ngữ lớn. Những người khác thích nhấp vào video.

Vì vậy, việc thử nghiệm nhiều đơn vị quảng cáo là điều cần thiết. Bạn có thể phát hiện ra rằng quảng cáo hình chữ nhật đứng, quảng cáo hình chữ nhật dài, và quảng cáo liên kết là những đơn vị quảng cáo có hiệu suất tốt nhất.

Thử nghiệm nhiều đơn vị quảng cáo

Tìm vị trí đặt quảng cáo phù hợp nhất cho trang web của bạn

Bạn có thể tìm hiểu vị trí đặt quảng cáo nào là tốt nhất cho đối tượng của mình bằng cách tham khảo vị trí đặt quảng cáo của các trang web phổ biến nhất có chủ đề tương tự với trang web của bạn. Ngay cả khi họ không sử dụng Google AdSense, hãy xem xét kỹ nơi họ đặt quảng cáo. Có thể họ đang làm rất tốt việc chọn vị trí đặt quảng cáo để giúp các nhà quảng cáo hợp tác với họ nhận được nhiều hiển thị và số lần nhấp vào quảng cáo nhất.

Xem xét có cần sử dụng định dạng quảng cáo thích ứng hay không

Đầu tiên, trang web của bạn cần có thiết kế thích ứng vì đây là cách được Google đề xuất để thân thiện với thiết bị di động. Nhưng quan trọng hơn, quảng cáo có cần hiển thị ở dạng thích ứng không? Trước tiên, bạn nên quan sát trang web của mình khi nó tải trên điện thoại thông minh để xem giao diện quảng cáo của bạn trông như thế nào. Nếu quảng cáo hình chữ nhật dài che khuất dòng tiêu đề, bạn nên xem xét thay đổi đơn vị quảng cáo hình chữ nhật dài dạng tĩnh thành dạng thích ứng.

Nhưng trước khi làm điều đó, trước tiên bạn phải xem liệu lưu lượng truy cập trên thiết bị di động có quan trọng đối với trang web và thu nhập AdSense của bạn hay không. Để làm điều này, bạn cần truy cập vào Google Analytics. Cụ thể, bạn sẽ phải liên kết tài khoản Google Analytics và AdSense của mình với nhau để tìm hiểu thêm về người dùng máy tính để bàn so với người dùng thiết bị di động và tần suất họ nhấp vào quảng cáo.

Bạn có thể sẽ phát hiện ra rằng nếu bạn tối ưu hóa quảng cáo của mình để thân thiện với thiết bị di động, doanh thu AdSense của bạn sẽ tăng trên mọi phương diện, thay vì chỉ tăng trong số những người dùng máy tính để bàn. 

Liên tục tạo nội dung mới

Hầu hết mọi loại trang web đều dựa vào nội dung mới để thu hút khách truy cập mới và mời khách cũ quay lại. Hầu hết các trường hợp, nội dung mới được xuất bản dưới dạng bài đăng mới trên blog, nội dung thảo luận mới hoặc nội dung mới do người dùng tạo. Cho dù bạn tạo loại nội dung nào, hãy đảm bảo bạn tạo nội dung thường xuyên để liên tục thu hút khách truy cập vào trang web của mình.

Liên tục quảng cáo nội dung và trang web của bạn

Nếu muốn duy trì mức doanh thu Google AdSense ổn định, bạn phải liên tục quảng bá nội dung và trang web của mình. Bạn phải luôn tuân thủ Nguyên tắc quản trị trang web của Google và đảm bảo rằng bạn không vi phạm Chính sách của Google AdSense khi quảng cáo trang web của mình.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here