TikTok bổ sung tích hợp thư viện nhạc thương mại cho Adobe Express

0
14982

TikTok đã bổ sung thêm một yếu tố khác vào quá trình tích hợp với Adobe Express, với hơn một triệu bài hát và âm thanh không có bản quyền từ Thư viện nhạc thương mại của TikTok hiện cũng có sẵn trong ứng dụng.

TikTok bổ sung tích hợp thư viện nhạc thương mại cho Adobe Express

Bản cập nhật sẽ giúp người dùng Abode Express tạo các chiến dịch TikTok dễ dàng hơn, từ đầu đến cuối, bằng cách tạo điều kiện truy cập vào tất cả các yếu tố phân tích và sáng tạo của TikTok trong nền tảng.

TikTok cũng đã công bố việc tích hợp Creative Assistant vào Adobe Express vào tháng 2, cung cấp nhiều cách hơn để truy cập các công cụ khác nhau, cùng với việc bổ sung âm nhạc giờ đây khiến nó trở thành một tùy chọn sáng tạo TikTok toàn diện hơn.

Theo TikTok:

“Người dùng Adobe Express hiện có thể truy cập Thư viện nhạc thương mại của TikTok thông qua tiện ích bổ sung Symphony Assistant. Sự hợp tác độc quyền này cho phép người dùng Adobe tạo nhạc nền cho video TikTok của họ bằng các bản nhạc của các nghệ sĩ mới nổi và đã thành danh, bao gồm các bản hit như Gaslight của Inji, Million Dollar Baby của Tommy Richman….”

Với âm thanh được thêm vào, người dùng Express sẽ có sản phẩm sáng tạo TikTok hoàn chỉnh hơn, điều này có thể rất phù hợp để tối đa hóa hiệu quả.

“Với Thư viện nhạc thương mại như một phần của tiện ích bổ sung Trợ lý giao hưởng, người dùng Adobe Express có thể đưa nội dung TikTok của họ lên một tầm cao mới một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ví dụ, nhóm truyền thông xã hội có thể nhanh chóng tận dụng động lực của một bài hát TikTok đang thịnh hành để nâng cao nhận thức về thương hiệu của họ. Một doanh nghiệp nhỏ quảng bá địa điểm mới có thể tìm thấy nhạc nền lý tưởng để truyền cảm hứng cho sự mong đợi và phấn khích cho buổi khai trương. Một nhà tiếp thị tự do đang xây dựng chiến dịch cho một phân khúc đối tượng cụ thể có thể khám phá và phân tích xu hướng cũng như hiệu suất âm nhạc tại một thị trường địa phương cụ thể trên toàn cầu để xác định đúng đối tượng phù hợp. ”

Bạn có thể không thể sử dụng mọi bài hát thịnh hành cho nội dung sáng tạo vì có rất nhiều bài hát được cấp phép. 

Theo Social Media Today

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here