Twitter Blue vừa mới ra mắt trở lại chương trình thu phí người dùng

0
21

Vào ngày 12/12, Twitter Blue sẽ được phát hành trở lại, những khách hàng đang sử dụng hệ điều hành iOS sẽ phải chịu mức giá cao hơn so với hệ điều hành android.

Mạng xã hội Twitter cho biết, người dùng có thể thoải mái chỉnh sửa các tweet, đăng tải video chất lượng 1080p và có dấu tick màu xanh lam với dịch vụ thuê bao có trả phí. Giá thuê bao đăng ký trên website sẽ là 8 USD/tháng, nhưng trên hệ điều hành iOS sẽ là 11 USD/ tháng.

Twitter Blue vừa mới ra mắt trở lại chương trình thu phí người dùng

Twitter không giải thích tại sao người dùng Apple lại phải bị tính phí cao hơn. Tuy nhiên, trước đó cũng có thông tin là nền tảng mạng xã hội này đang phải tìm cách né khoản phí hoa hồng phải trả cho Apple.

Tháng 11, Twitter Blue đã được phát hành nhưng nhanh chóng bị tạm dừng bởi tình trạng tài khoản xác thực giả mạo mọc lên như nấm.

Ông chủ mới của Twitter Elon Musk đã nhiều lần lên tiếng cho thấy sự không hài lòng của ông với chính sách thu 30% giá trị giao dịch thực hiện trong ứng dụng (in-app) mà hãng Apple đang triển khai.

Ông còn cáo buộc gã khổng lồ Apple đã đe doạ ngăn chặn ứng dụng Twitter trên cửa hàng ứng dụng, hơn nữa Apple đã dừng chi tiêu quảng cáo trên nền tảng mạng xã hội này.

Sau những cuộc thảo luận cùng với Tim Cook – Giám đốc điều hành Apple, CEO SpaceX và Tesla cho biết rằng những hiểu nhầm xung quanh tin đồn ứng dụng Twitter bị gỡ khỏi Apple Store đã được giải quyết.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here