1 Kỷ Lục Guinness Thế Giới mới vừa được Việt Nam xác lập

0
187

Mới đây ngày 29/11/2022, Việt Nam vừa xác lập thêm một kỷ lục mang tên “Sự kiện trực tuyến xây tháp bánh quy nhân kem có nhiều người tham gia nhất thế giới” được tổ chức thông qua nền tảng online (Zoom). Đồng thời, đây cũng chính là kỷ lục Guinness Thế Giới đầu tiên của một nhãn hàng bánh kẹo tại Việt Nam.

1 Kỷ Lục Thế Giới mới vừa được Việt Nam xác lập

Theo đó, sự kiện này đã thu hút được đông đảo người tham gia từ khắp mọi miền đất nước Việt Nam. Nhiệm vụ của mỗi người chơi chính là trong vòng 1 phút phải xếp những chiếc bánh quy Oreo để xây được tháp bánh tự đứng vững sau khi nhận được hiệu lệnh kết thúc từ trọng tài.

Khác biệt với những kỷ lục Guinness Thế Giới được thực hiện trực tiếp, sự kiện này của hãng Oreo được thực hiện trên nền tảng online, có thể kết nối với các fan của Oreo Việt Nam dù ở bất kì nơi đâu chứ không bị hạn chế ở 1 tỉnh thành. Đặc biệt, hai TikToker đình đám có hơn 10 triệu follower – Long Chun và gia đình An Nhiên Bối Bối cũng hào hứng để tham gia sự kiện độc đáo này.

Đại diện nhãn hàng OREO Việt Nam, Ông Lê Minh Tâm nhận giấy chứng nhận từ Giám khảo Kỷ lục Guinness Thế giới

Chia sẻ niềm vui khi xác lập được kỷ lục Guinness thế giới, ông Sameer Yadav, Giám đốc Tiếp thị, Mondelez Kinh Đô Việt Nam cũng cho biết:“Oreo luôn mong muốn truyền được cảm hứng và mang đến những khoảnh khắc vui vẻ, giây phút gắn kết giữa những thành viên trong gia đình Việt Nam trên khắp mọi miền đất nước. Thật tuyệt vời khi nhìn thấy những gia đình đã ủng hộ Oreo để lập nên Kỷ lục mới đầy ấn tượng này.”

Kỷ lục Guinness thế giới “Sự kiện trực tuyến xây tháp bánh quy nhân kem có nhiều người tham gia nhất thế giới” một lần nữa khẳng định được vai trò của Oreo trong việc mang lại những giây phút vui tươi, giàu tính kết nối cho người tiêu dùng.

Là thương hiệu bánh quy có tuổi đời 110 năm, hiện Oreo đã có mặt trên hơn 100 quốc gia và đã trở thành một phần cuộc sống gắn liền với các kỉ niệm ấu thơ của nhiều thế hệ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here