Nút chỉnh sửa trên Twitter sẽ khả dụng cho những người dùng có trả phí tại Mỹ

0
21

Mạng xã hội Twitter thông báo đến những người dùng rằng tính năng chỉnh sửa bài đăng (nút Edit) sẽ khả dụng cho những người dùng có trả phí (Subscriber) tại Mỹ bắt đầu từ cuối tháng 10.

Cách đây không lâu, mạng xã hội Twitter đã cho biết nút “Chỉnh sửa” mới của họ sẽ ra mắt cho những người dùng có trả phí (Twitter Blue) ở tại một số thị trường được chọn, tuy nhiên giờ đây nền tảng này lại thông báo rằng, tính năng mới chỉ khả dụng tại thị trường Mỹ. Trước đây, nút chỉnh sửa chỉ khả dụng cho những người dùng sử dụng gói Twitter Blue ở tại Canada, Úc và New Zealand.

Nút chỉnh sửa trên Twitter sẽ khả dụng cho những người dùng có trả phí tại Mỹ
Nút chỉnh sửa trên Twitter sẽ khả dụng cho những người dùng có trả phí tại Mỹ

Nút chỉnh sửa mới sẽ chỉ cho phép người dùng chỉnh sửa tweet (bài đăng) của họ trong tối đa là 30 phút sau khi đăng và  nút chỉnh sửa sẽ bị vô hiệu sau khoảng thời gian này.

Tiếp đó, Twitter cũng cho biết người dùng chỉ có thể chỉnh sửa tweet của họ 5 lần trong khoảng thời gian là 30 phút.

Mạng xã hội Twitter
Mạng xã hội Twitter

Ở khía cạnh tổng thể, thay vì những người dùng có thể “thoải mái” chỉnh sửa các bài đăng của mình trên những nền tảng mạng xã hội khác như là: Facebook hay là Instagram, Twitter đã biến điều này thành một điểm bán hàng thông qua gói có trả phí Twitter Blue.

Với Twitter Blue, mỗi người dùng sẽ phải trả là 4,99 USD mỗi tháng để có quyền truy cập vào một loạt những tính năng nâng cao và những tùy chọn cá nhân hóa như là trải nghiệm đọc tin tức không có quảng cáo, các công cụ thay đổi giao diện và điều hướng trong các ứng dụng cũng như là quyền truy cập sớm vào một số tính năng đang được thử nghiệm.

Tính năng chỉnh sửa này đã được Twitter thông báo lần đầu vào tháng 9 vừa rồi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here